ความเข้าใจผิดในการเล่นพนันออนไลน์ในฟีฟ่า555

By | December 13, 2018

สำหรับการเล่นพนันออนไลน์ใน fifa555 นั้น ก็ไม่ได้มีความแตกต่างไปจากการเล่นคาสิโนตามบ่อนเลย และนักเสี่ยงโชคส่วนใหญ่ในทุกวันนี้ก็มักจะยังมีความเชื่อที่ไม่ค่อยจะถูกต้อง เนื่องจากการถูกปลูกฝังมาเกี่ยวกับเรื่องของดวงและโชค วันนี้ก็เลยอยากจะมาพูดถึงความเชื่อผิดๆเหล่านี้ ว่าไม่เป็นความจริง ก่อนจะเล่นการเล่นพนันออนไลน์ก็ควรจะทำความเข้าใจในเรื่องพวกนี้เสียใหม่เพื่อประโยชน์ในการเล่น


1. ความเชื่อในเรื่องอาถรรพ์เกมส์ ว่ากันว่าถ้าหากเล่นเกมใดแล้วเสียติดๆกันหลายครั้ง ก็ไม่ควรกลับไปเล่นเกมนั้นอีก ซึ่งความเชื่อนี้ไม่ใช่ความจริง 100% เพราะในการเดิมพันนั้นถือว่าเป็นการเสี่ยงโชค โอกาสในการแพ้-ชนะ ได้และเสียไม่เท่ากัน วันนี้อาจจะดวงตก แต่ก็เป็นไปได้อีกว่าถ้าพรุ่งนี้กลับมาเล่นใหม่ก็อาจจะดวงดีโกยเงินที่เสียไปคืนมาได้เป็นกอบเป็นกำ แต่ทั้งนี้ต้องมีสติ
2. ความเชื่อที่ต่างจากข้อแรกก็คือ ถ้าหากเล่นเกมใดๆแล้วสามารถได้เรื่อยๆ หลายๆตาติดต่อกันก็ให้เล่นต่อไปอีกเรื่อยๆเพราะเป็นขาขึ้น ความเชื่อนี้ก็ผิดอีกเช่นกัน เพราะโดยสถิติแล้วการได้มากๆ ก็ยังคงมีโอกาสที่ครั้งต่อไปจะเล่นเสีย ดังนั้นถ้าหากได้หลายตาติดกันแล้วก็ควรเลิก พักไปเล่นอย่างอื่นหรือไม่ก็หยุดไปเลยในวันนั้น แล้วค่อยมาเล่นใหม่ในวันถัดไป อย่าโลภเล่น่อไปเรื่อยๆเพราะแทนที่วันนั้นจะดีอาจจะพลิกไปเป็นอีกอย่างเลยก็ได้
3. ความเชื่อว่าถ้าลงเงินเดิมพันแล้วเสียตั้งแต่ตาแรกก็ให้หยุดเล่นเกมนั้นไปเลย ความเชื่อนี้อาจจะทำให้เราเสียโอกาสได้ เพราะไม่มีอะไรที่มาการันตีได้เลยว่าถ้าหากเราเล่นเสียตาแรกแล้วก็จะเสียไปตลอด


ยังคงมีความเชื่ออีกมากมายในการเล่นพนันแต่สุดท้ายแล้วความเชื่อทุกอย่างไม่มีอะไรที่แน่นอนนัก เพราะการพนันก็เป็นการเสี่ยงอีกชนิดหนึ่ง เหมือนกับการสุ่มโยนเหรียญ ดังนั้นถ้าหากตาแรกเสีย ก็ยังมีโอกาสที่ตาถัดไปอาจจะได้