ศึกอัศวินดำ

By | March 1, 2019

วันที่ 30 มิถุนายน 2560 มีการจัดแข่งขันศิลปะแม่ไม้มวยไทย มี เรตราคามวยกลาง ทางสนามมวยเวทีมวยหาดใหญ่จัดแคมเปญศึกอัศวินดำโปรแกรมมวยระบุไว้ว่าคู่แรกเป็นการปะทะกันระหว่างนักมวยฉายานามว่า ซุปเปอร์เจ๋ง ศิษย์ครูเยี่ยม จ.บุรีรัมย์ต่อสู้กับนักกีฬามวย

อ๊อฟไซด์ ส.จชิตแปดริ้ว ต่อสู้น้ำหนักอยู่ที่ 149 ปอนด์ คู่แรก ถือว่าเป็นนักมวยที่ชกบนสังเวียนเป็นระดับที่เฮฟวี่เวท ถ้าใครไม่อยากจะพลาดคู่นี้ สามารถทำการพนันได้ผ่านทางเว็บไซต์ได้เลย คู่นี้มีราคามวยสูงถึง 6 ต่อ 10

คู่ที่สองเป็นการต่อสู้ของนักกีฬา ยอดสยาม ส.จชิตแปดริ้ว จ.อุดรธานี แข่งขันกับนักมวยฉายานามว่า พลพล พุ่มพันธ์ม่วง อ้อมน้อยฟันยางหลุด ได้ต่อสู้น้ำหนักในการต่อสู้บนสังเวียน 145 ปอนด์ รุ่นเวลเตอร์เวท

คู่ที่สาม ต่อสู้ระหว่างนักมวยฉายานามว่า ทัพหน้า ส.วริษฐา สู้กับนักมวยในวงการว่า นาวี เจ เพาเวอร์รูปภูเก็ต อ้อมน้อย

คู่ที่สี่ เป็นนักมวยที่มีชื่อในวงการว่า เพชรเชียงขวัญ อ.ปิติศักดิ์ต่อสู้กับนักกีฬาสมญานาม พรเสน่ห์ ส.ภูมิภัทรในการได้กำหนดน้ำหนักไว้ที่ 118 ปอนด์ คู่ที่สี่ เป็นคู่เอกของรายการ สู้ในศึกอัศวินดำที่เวทีมวยหาดใหญ่แห่งนี้

นักพนันมวยจะไม่พลาดการแข่งขันศึกนี้และสามารถรับชมการถ่ายทอดสดผ่านทางทีวีดาวเทียม หรือทีวีดิจิตอลทั่วไปได้ คู่ที่สี่ราคามวยอยู่ที่ 9/8 เป็นราคามวยที่น่าสนใจมากสำหรับนักเดิมพันมือทั้งหลายซึ่งราคามวยเช่นนี้ก็หายากเช่นกัน